Xe 4 chỗ đi Phan Thiết. Giá : 2.100.000 đ/ngày làm việc

Xe 7 chỗ đi Phan Thiết, Giá : 2.200.000 đ/ngày làm việc

Xe 16 chỗ đi Phan Thiết, Giá : 3.200.000 đ/ngày làm việc trong tuần

Xe 30 chỗ đi Phan Thiết, Giá : 4.300.000 đ/ngày làm việc trong tuần

Xe 47 chỗ đi Phan Thiết, Giá : 6.600.000 đ/ngày làm việc trong tuần

Quí vị đi vào Cuối tuần, Lễ, Gọi 0962262261

Vào cuối tuần bỏ qua những bộ bề của cuộc sống, bỏ qua những căng thẳng của công việc bạn mong muốn gia đình mình có một chuyến đi du lịch tự phát, chỉ có gia đình mình đi thôi, những địa điểm trong thành phố bạn đã đi nhiều lần và lần này với kỳ nghỉ ba ngày bạn muốn đi chơi biển ở xa, như biển Phan Thiết, biến Nha Trang hay Mũi Né, những nơi mà có thể vui chơi thoải mái và ăn những hải sản tưới sống. Nhưng với chiếc xe hơi bốn chỗ không đủ cho các thành viên trong gia đình và đồ dùng mang theo khi đi chơi, hãy nghĩ đến dịch vụ thê xe đi Phan Thiết, vì nếu không thuê xe thì quá trình đi từ thành phố về đến Phan Thiết và một quãng đường xa, ngồi trong chiếc xe nhiều đồ công kềnh và chật chội sẽ cảm thấy không thoải mái, ngồi lâu sẽ uể oải và dẫn đến bị say xe.

thue xe di phan thiet

Thuê xe đi Phan Thiết chơi, với một chiếc xe có đầy đủ tiện nghi, chạy rất êm, rộng rãi thoải mái cho từng thành viên trong gia đình, quảng đường từ thành phố về đến Phan Thiết con bạn, vợ bạn, bố mẹ bạn có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái vì giờ không gian bên trong xe rộng rãi, mỗi người ngồi một ghế nên thích dựa thì dựa, thích nằm thì nằm, đi được giữa đường bạn có thể nghỉ dừng chân nơi mình thích để ăn uống chụp hình lưu niệm cho chuyến đi.

Thuê xe đi Phan Thiết chơi là dịch vụ cho thuê xe dài ngày và khách hàng tự lái xe và bảo quản xe cho công ty nên khách hàng hoàn toàn thoải mái sử dụng xe trong thời gian mình thuê, có thể đi đâu tùy ý miễn sao thực hiện đúng những quy định lúc thuê xe là được.

cho thuê xe du lịch đi tỉnh 7 chỗ

Bên cho thuê xe đi Phan Thiết sẽ không hề quấy rầy khách hàng trong quá trình cho khách hàng thuê xe vì tin tưởng tuyệt đối và khách hàng và tin khách hàng sẽ thực hiện đúng những gì trong hợp đồng ghi, và đồng thời hỗ trợ khách hàng nhiệt tình khi khách hàng có vần đề gì khi đang chạy xe. Đồng thời khách hàng có nhiệm vụ phải tuân thủ những quy định khi thuê xe và phải bảo quản xe đúng cách theo những gì đã ghi trong nội dung bảo quản xe.

thue xe 4 cho gia re

Lựa chọn thuê xe đi Phan Thiết là sự lựa chọn của rất nhiều người, vì biển Phan Thiết rất đẹp và thơ mộng, hải sản thì siêu rẽ lại tươi sống, thuê xe đi chơi chủ động được thời gian rất nhiều, chủ động viếng thăm được nhiều nơi và đặc biệt hơn chuyến đi của bạn mang tính chất riêng tư rất nhiều, không sợ người lạ biết hành trình đi của bạn.

Còn đợi gì nữa hãy gọi: 0962.262.261 gặp Mr. Nam,  liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tận hưởng những chuyến đi thoải mái gặt hái thành công và những khuyến mãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết về cho thuê xe :

Đặt xe


Thuê Xe TAXIGOVIET

Địa Chỉ VP Số 341 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Thành Phố Thủ Đức,Thành Phố Hồ Chí Minh.
Đà Nẵng : 109 Phạm Như Xương, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.
Hà Nội : 56/85 Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
HOTLINE: 0962.262.261
Email: taxigoviet.vn@gmail.com
Website: www.taxigoviet.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0962262261
Chat Zalo